triangle

TRIANGULAR FACE LIFT ®

ดูอ่อนเยาว์ลงทันที ด้วยเทคนิคพิเศษในการฉีดฟิลเลอร์

TRIANGULAR FACE LIFT ®

คือเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์เป็นหลัก เพื่อพยุงโครงสร้างหน้า ยกหน้า ปรับมิติหน้า และลดจุดบกพร่องของหน้าให้ได้รูป ดูสวยงาม และอ่อนเยาว์ลง โดยไม่ต้องลงมีด หรือผ่าตัดศัลยกรรม นอกจากนั้นอาจมีการใช้เทคนิคการปรับรูปหน้าด้วยโบท็อกซ์ เพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วย

อาจารย์แพทย์ รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ ในงานประชุมของ Allergan ระดับนานาชาติ

เป็นเทคนิคระดับโลกที่ถูกคิดค้นขึ้นโดยอาจารย์แพทย์ไทย

ฝีมือแพทย์ไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก “Triangular Face Lift” ®  ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ ด้วยการคิดค้น และพัฒนาเทคนิคเฉพาะตัวมากกว่า 20 ปี โดย อาจารย์แพทย์รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ แพทย์ไทยที่ได้รับตำแหน่ง Global Allergan Trainer เป็นท่านแรกและท่านเดียวในปัจจุบัน ที่ได้รับเชิญไปสอนแพทย์ในระดับนานาชาติ ทั้งเอเชีย และยุโรปเพื่อถ่ายทอดเทคนิคฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ และร้อยไหม เพื่อการปรับรูปหน้า

“ดูเป็นธรรมชาติ” คือคีย์สำคัญที่สุด ของการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า

การปรับรูปหน้าด้วย Triangular Face Lift เป็นการปรับให้เป็นคุณ “ที่สวยขึ้น”

แต่ละคนมีรูปหน้า และจุดที่ดึงดูดบนใบหน้าไม่เหมือนกัน การปรับรูปหน้าด้วยเทคนิค Triangular Face Lift

คือการปรับให้คุณดูสวยโดดเด่นขึ้น ในขณะที่เอกลักษณ์บนใบหน้า ไม่ได้ถูกทำลาย

เช่น จากใบหน้าที่ดูใหญ่และคล้อย จะถูกปรับให้ยกกระชับขึ้น และดูเล็กลงอย่างได้สัดส่วนที่สวยงาม ซึ่งต่างจากบางวิธี ที่แม้จะทำให้หน้าเล็กลง แต่อาจทำให้ดูโทรม ขาดความดึงดูด ที่เรียกว่าขัดกับจุดประสงค์ของการปรับรูปหน้าไปมาก

ยืดอายุความอ่อนเยาว์

ด้วยเทคนิคการฉีดที่ “พยุงยกผิว” ในทุกชั้นผิว ที่นอกจากจะ “ยกหน้าได้ทันที” แล้ว ยังช่วยยืดอายุให้ผิวหลังการฉีดฟิลเลอร์ด้วย เมื่อเวลาผ่านไป หน้าจึงยังคงรูป ไม่หย่อนคล้อยง่าย และดูเป็นธรรมชาติ

ตอบโจทย์คนยุคใหม่ ไม่ต้องนอนพักฟื้น

เพราะการฉีดฟิลเลอร์ Triangular Face Lift ทำให้คุณสามารถทำกิจกรรม ใช้ชีวิตปกติประจำวันได้ทันทีโดยไม่ต้องพักฟื้น นอกจากนั้นยังเกิดการบวมช้ำได้น้อยมาก หรือไม่เกิดเลย หลาย ๆ ท่านจึงประทับใจ เพราะหลังทำสามารถไปทำงาน หรือออกงานสำคัญได้เลย

เป็นเทคนิคการออกแบบใบหน้าสำหรับคนต่างช่วงวัย

เพราะคนแต่ละช่วงวัย มีปัญหาไม่เหมือนกัน TRIANGULAR FACE LIFT ® แก้ไขปัญหาสำหรับผิวที่หย่อนคล้อย โครงสร้างหน้าเปลี่ยนเพราะอายุเพิ่มขึ้น ให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ขึ้น และหน้ายังได้รูป และดูสวยยิ่งขึ้นได้

ส่วนคนอายุน้อย หรือผิวพรรณยังเต่งตึง ก็สามารถปรับให้รูปหน้าดูสวย เพิ่มจุดเด่นให้ยิ่งดูดึงดูด มีสเน่ห์ และคงให้ผิวยังสวยงามแม้อายุมากขึ้น เรียกว่าเป็นการป้องกันความเสื่อมชรา หรือความหย่อนคล้อยของผิวในอนาคตได้

ปลอดภัยยิ่งขึ้น
เพราะเป็นเทคนิคที่คำนึงถึงสรีระใบหน้าของแต่ละคนอย่างเหมาะสม และฉีดในจุดที่ปลอดภ้ย จึงทำให้หมดกังวลเรื่องการเข้าเส้นเลือดที่มักได้ยินตามข่าวในสื่อต่าง ๆ

เทคนิค TRIANGULAR FACE LIFT ® At Rassapoom Clinic
ถูกคิดค้นขึ้นเป็นครั้งแรกของโลก โดยอาจารย์แพทย์รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์

  • แพทย์ไทยเพียงท่านเดียวกับตำแหน่ง Global Allegan Trainer​

  • ผู้ถ่ายทอดเทคนิคฉีด สอนแพทย์ในเอเชีย และยุโรป

  • แพทย์ที่ฉีดฟิลเลอร์และโบท็อกซ์มากที่สุด ของไทย และ เอเชียแปซิฟิก จากแบรนด์ Allergan ผู้ผลิตฟิลเลอร์ Juvederm® และท็อกซิน BOTOX® ของอเมริกา

  • รัสมิ์ภูมิ สกินคลินิก การันตีความไว้วางใจ ด้วยสถิติการฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์สูงสุด อันดับ 1 ในเอเชีย

ทำไมต้อง TRIANGULAR FACE LIFT ®
At Rassapoom Clinic

TRIANGULAR FACE LIFT ®

” เทคนิคพิเศษ ฉีดยกพยุงหน้าอย่างแม่นยำทุกจุดดูอ่อนเยาว์ลงทันที ย้อนกาลเวลา ปรับให้เป็นคุณที่สวยขึ้น เฉพาะที่รัสมิ์ภูมิคลินิกเท่านั้น “

Rassapoom Channel

เทคนิค Triangular Face Lift ที่ดารา เซเลบ เมืองไทย พึงพอใจมากที่สุด

ศิลปะการออกแบบความงาม ตามสรีระใบหน้าของแต่ละคน มอบความสวยโดดเด่นที่เป็นธรรมชาติ และคงความเป็นเอกลักษณ์  เพื่อความมั่นใจในทุกองศามุมมอง ในชีวิตประจำวัน และเมื่อออกกล้อง  ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว

CONTACT

ติดต่อสอบถามรายละเอียด

ยินดีให้คำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

คลิก ICON ข้างล่างได้เลย

ติดต่อนัดหมาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า