Filler

“ฉีดฟิลเลอร์ ที่รัสมิ์ภูมิคลินิก”
เหตุผลที่คนดังบอกต่อ

สวยหล่อขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติทุกองศา
การฉีดฟิลเลอร์ที่รัสมิ์ภูมิสกินคลินิก ได้รับความไว้วางใจมายาวนานกว่า 20 ปี ด้วยผลลัพธ์ที่แตกต่างอย่างเป็นธรรมชาติในทุกองศา มุมมอง จนเกิดการบอกต่อในกลุ่มนักแสดง และเซเลบริตี้ ซึ่งเป็นการใช้ เทคนิคฉีดเฉพาะที่รัสมิ์ภูมิคลินิก เท่านั้น
มั่นใจ แม่นยำทุกจุด
นอกจากนั้นยังเป็นที่ยอมรับถึงความ “แม่นยำ” มั่นใจได้ว่าทุกจุดที่ฉีดฟิลเลอร์จะไม่เกิดผลแทรกซ้อนต่าง ๆ เช่น ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน ฉีดฟิลเลอร์แล้วบวม ช้ำ หลังฉีดฟิลเลอร์จึงสามารถไปทำงานต่อ หรือออกงานแบบสวย ๆ หล่อ ๆ ได้เลย โดยไม่ต้องพักฟื้น หรือกังวลว่าจะต้องกลับมาแก้ไข
ได้ผลลัพธ์ตามแพทย์วิเคราะห์
ที่สำคัญคนไข้จะได้รับการวิเคราะห์อย่างละเอียดและแม่นยำเจาะจงแต่ละบุคคล ทุกเคส โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบใบหน้า ซึ่งแพทย์จะแจ้งข้อมูล และผลลัพธ์ที่จะได้อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นปัญหา จุดที่ต้องทำการแก้ไข จำนวนฟิลเลอร์ จำนวนครั้งที่ต้องทำ ตลอดจนวิธีการรักษาอื่น ๆ ที่นำมาใช้ร่วมด้วย
ฉีดฟิลเลอร์ บริเวณไหนได้บ้าง
ฟิลเลอร์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการแก้ไขจุดบกพร่องของใบหน้า เช่น บริเวณใต้ตา ร่องแก้ม หน้าแก้ม แก้มตอบ ขมับตอบ คาง หรือเพิ่มมิติให้ดูมีเสน่ห์ดึงดูดยิ่งขึ้น เช่น การฉีดฟิลเลอร์ปาก เป็นต้น เหมาะกับผู้ที่อยู่ในช่วงวัยตั้งแต่ 20 ปลาย ๆ 30, 40 หรือ 50 ที่มีปัญหาแตกต่างกันไป
ฉีดฟิลเลอร์ แบรนด์ไหนดี
ฟิลเลอร์มีหลายแบรนด์ และแต่ละแบรนด์นั้นมีหลายรุ่น ที่ถูกผลิตขึ้นมาให้มีคุณสมบัติแตกต่างกัน การเลือกฟิลเลอร์ว่าจะใช้แบรนด์ใด รุ่นใด จึงเป็นหน้าที่ของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ รายละเอียดจริง ๆ นั้นมีอีกมายมาย จะต้องพิจารณาจากหลายปัจจัย เช่น สภาพผิว ความหนาบางของผิว มีปัญหาในชั้นผิวใด หรือบางเคสต้องใช้การรักษาพิเศษ เพรามีการทำงานของกล้ามเนื้อที่มากกว่าปกติ เป็นต้น โดยรัสม์ภูมิคลินิก เลือกใช้ฟิลเลอร์แบรนด์ Juvederm และ Restylane ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำจากผู้ผลิตระดับโลก ในอเมริกา และยุโรป ได้รับมาตรฐาน FDA และ อย.ประเทศไทย
Tips สำหรับผู้ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ให้สวย ตอบโจทย์
ในขั้นตอนการปรึกษาแพทย์เป็นขั้นตอนที่คุณจะได้ซักถามแพทย์ และอธิบายปัญหาที่กังวลให้มากที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นเพราะคนไข้แต่ละท่านมีปัญหาใบหน้า และความกังวลที่ไม่เหมือนกันเลย บางคนพอใจกับรูปหน้าอยู่แล้วแต่ “รู้สึกว่าหน้าโทรม” บางคนอยากปรับรูปหน้าที่เหลี่ยมให้ดูเรียว ส่วนบางคนอยากเพิ่มเหลี่ยมมุมมิติให้คมขึ้น บางคนอยากสวยขึ้น ทำมาหลายอย่างแล้วยังไม่พอใจ หรือรู้สึกว่ายัง สวยไม่สุด
เพราะฟิลเลอร์ช่วยแก้ไขใบหน้าได้ แต่เป้าหมายที่แท้จริงคือ “แก้ไขที่ความรู้สึก”
ความแตกต่างของการฉีดฟิลเลอร์ คือ ประสบการณ์
เพราะฟิลเลอร์ ไม่ใช่เพียงแค่การเติมเต็ม ดังนั้น แพทย์จะต้องมีความเชี่ยวชาญสูง ในการใช้ทั้งศาสตร์ด้านความงาม ศิลปะในการเข้าถึงคนไข้ และฝีมือในการรักษา เพื่อให้แก้โจทย์ในใจคนไข้ได้อย่างแท้จริง หลังทำคนไข้จึงจะได้รับความมั่นใจ ที่เรียกว่าเป็น ความคุ้มค่า ของการลงทุนด้านความงามฉีดฟิลเลอร์จุดใดได้บ้าง
ฉีดฟิลเลอร์ขมับ   ช่วยยกผิวให้หน้าดูกระชับขึ้น เปิดดวงตาให้ดูสดใส
ฉีดฟิลเลอร์ Midface หรือแก้มส้ม ให้หน้ายก ดูอิ่มขึ้น หน้ามีมิติ ดูเรียวเล็กลง
ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ คืนความอ่อนเยาว์ ใบหน้าดูเด็กลง
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ลดปัญหารอยดำ ร่องลึก ทำให้ถุงใต้ตาเทียมดูเรียบเนียนโดยไม่ต้องผ่าตัด
ฉีดฟิลเลอร์ริมฝีปาก เติมเต็มร่องปากให้ดูอวบอิ่ม ยกมุมปากให้เป็นทรงสวย หรือเป็นทรงกระจับ
ฉีดฟิลเลอร์คาง ปรับให้ใบหน้าเรียวขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ กรอบหน้าคมชัดขึ้น เหนียง หรือคาง 2 ชั้นดูลดลง
ฉีดฟิลเลอร์ขมับ
ขมับเป็นบริเวณหนึ่งที่ช่วยพยุงผิวหน้า หากขมับตอบ จะทำให้หน้าดูโทรม ดวงตาไม่สดใส และส่งผลให้ผิวหย่อนคล้อยได้ เมื่อเติมเต็มบริเวณขมับ จะช่วยให้หน้าดูเฟรชขึ้น ผิวถูกยกขึ้น การฉีดฟิลเลอร์ขมับยังมีเทคนิคเฉพาะที่สามารถทำให้ดวงตาเปิดขึ้น ดูสดใสขึ้นได้อีกด้วย
นอกจากนั้น สำหรับคนที่มีกระดูกโหนกแก้มค่อนข้างใหญ่ ขมับตอบจะยิ่งไปเน้นให้โหนกแก้มชัดขึ้นจนทำให้ดูมีอายุได้ การฉีดฟิลเลอร์ขมับ จะทำให้หน้าดูเรียวได้รูปมากขึ้น ดูละมุน และอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น
ฉีดฟิลเลอร์ Midface
หรือบริเวณหน้าแก้ม หรือฟิลเลอร์แก้มส้ม บริเวณหน้าแก้ม เป็นจุดที่อยู่ตรงกลางของใบหน้า เมื่อเราอายุยังน้อย บริเวณนี้จะยังอิ่มเต็ม ทำให้หน้าดูมีมิติ เต่งตึง เมื่ออายุมากขึ้นไขมันบริเวณนี้จะฝ่อลงตามธรรมชาติ ผลที่ตามมาคือทำให้หน้าดูแบน ขาดมิติ นอกจากนั้นยังมีร่องแก้มตามมาเป็นของแถมด้วย การแก้ไขบริเวณนี้จะใช้เทคนิคเพื่อแก้ไขปัญหามิติหน้า  มีการฉีดตกแต่งให้ยิ่งสวยงามยิ่งขึ้น และช่วยยกกระชับให้ร่องแก้มดีขึ้นได้ด้วย
ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ
แก้มตอบ มักเกิดจากการลดน้ำหนัก หรือกรรมพันธุ์ มักจะมีขมับตอบร่วมด้วย ทำให้หน้าดูมีลักษณะคล้ายหัวกะโหลก ดูโทรมและมีอายุได้ การฉีดฟิลเลอร์บริเวณนี้ ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ใบหน้าดูเด็กลงได้ บางท่านกลัวว่าฉีดฟิลเลอร์บริเวณนี้จะทำให้หน้าดูอ้วนกลม แต่จริง ๆ แล้ว หากฉีดด้วยเทคนิคที่ถูกต้อง สามารถช่วยให้หน้าดูเรียวเป็นรูปไข่มากขึ้น และจะยิ่งช่วยพยุงผิวที่หย่อนบริเวณแก้มด้านล่าง ทำให้กรอบหน้าดูชัดขึ้น หน้าได้รูปและอ่อนเยาว์มากขึ้นด้วย
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา
เป็นจุดแรกที่คนจะสังเกตุเห็น และเป็นจุดสำคัญที่จะปรับให้หน้าที่ดูโทรม ดูเหนื่อย สดใสขึ้นได้ทันที
แต่ก็เป็นจุดที่มีคนไข้ฉีดแล้วพลาดมาเยอะมาก และเป็นจุดที่เข้ามารับการแก้ไขมากที่สุด เพราะผิวใต้ตาเป็นบริเวณที่บางที่สุดบนใบหน้า ฉะนั้นในเคสที่มีใต้ตาที่ลึก จะต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมาก เนื่องจากจะต้องใช้ฟิลเลอร์ทั้งชนิดแข็งและอ่อนร่วมกัน แพทย์จะต้องชำนาญชั้นผิวเป็นอย่างมาก เพราะหากผิดพลาด ใต้ตาจะเป็นจุดที่ฉีดแล้วเป็นก้อน ดูไม่ธรรมชาติได้ง่ายที่สุด นอกจากนั้นยังเป็นชุดที่ช้ำง่าย และบางรายมีการทำงานของกล้ามเนื้อมากกว่าคนอื่น ๆ อาจต้องมีการใช้โบทูลินุ่มร่วมด้วย เป็นต้น
ทั้งนี้การฉีดฟิลเลอร์ที่รัสมิ์ภูมิสกินคลินิก เกิดผลแทรกซ้อนได้น้อยมาก ๆ หรือไม่เกิดเลย เนื่องจากการใช้เทคนิคเฉพาะตัวที่มีความละเอียดแม่นยำและปลอดภัยสูง
ฉีดฟิลเลอร์ริมฝีปาก
ช่วยทำให้หน้าดูเด็กลง ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ร่องริมฝีปาก ทำให้ปากเต่งตึงไร้ริ้วรอย นอกจากนั้นยังสามารถปรับมิติ และรูปทรงปากให้เป็นรูปกระจับ สำหรับคนที่ต้องการปรับโหงวเฮ้ง หรือการฉีดให้อวบอิ่มสไตล์สาย ฝ ก็สามารถทำได้
โดยเทคนิคเฉพาะของรัสมิ์ภูมิคลินิก จะเน้นความอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ และป้องกันใม่ให้มีลักษณ์ดูเป็น “ปากเป็ด” เหมือนที่เราเคยเห็นตามสื่อต่าง ๆ
ฉีดฟิลเลอร์คาง
การฉีดฟิลเลอร์คาง นอกจากจะช่วยปรับความยาวของใบหน้าช่วงล่าง ให้สมดุล สมส่วน รับกับทั้งใบหน้าแล้ว ยังช่วยให้กรอบหน้าชัดขึ้นเมื่อมองในมุมด้านข้าง หรือ 45 องศา ช่วยให้เหนียงหรือคางสองชั้นดูลดลง
และทำให้มิติคางรับกับจมูกและหน้าผาก ช่วยให้หน้าดูละมุนมากยิ่งขึ้น
โดยการฉีดฟิลเลอร์คางจะต้องดูองศาและความโค้งมนให้เข้ากับใบหน้าในทุกมิติ ไม่เช่นนั้น อาจจะทำให้หน้าดูแหลม ไม่สมดุล ขาดความเป็นธรรมชาติได้ การฉีดฟิลเลอร์คาง เป็นอีกจุด ที่เมื่อฉีดแล้วทำให้หน้าดูสวยละมุนขึ้นได้แบบที่เรียกว่า “น้อยแต่มาก”
ดูแลทีมแพทย์นักปั้นหน้าโดย

อาจารย์แพทย์รัสมิ์ภูมิ สุเมธีวิทย์ เป็นแพทย์ไทยเพียงคนเดียว ที่ได้รับตำแหน่ง Global Allergan Trainer ผู้ถ่ายทอดเทคนิคฉีด สอนแพทย์ในเอเชีย และยุโรป

และได้รับรางวัล “แพทย์ที่ฉีดโบทูลินุ่ม และฟิลเลอร์มากที่สุด ของไทย และ เอเชียแปซิฟิก” จากแบรนด์ผู้ผลิตฟิลเลอร์ และโบทูลินุ่มของอเมริกา

BEAUTY TALK  by Rassapoom

อาจารย์รัสมิ์ภูมิในงานสอนฉีดฟิลเลอร์ตัวใหม่ล่าสุด Juvederm Volite
Filler โมเลกุลเล็กที่สุด ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเหมือนเติมน้ำให้ผิวอยู่ตลอดเวลา ช่วยให้ผิวอิ่มฟู หน้าใส
ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ และอยู่ได้นาน
อุทาหรณ์ ฟิลเลอร์เถื่อน !  
เมื่อการทำสวย ทำให้หน้าเสีย
อีกเคสที่ตกเป็นข่าวดัง พริตตี้สาวสวยต้องมารับเคราะห์จากการฉีดฟิลเลอร์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ทำให้ส่งผลเสียในระยะยาว โครงสร้างหน้าเปลี่ยน ผิวถูกทำลาย  ใครไม่อยากพลาด คลิปนี้ !
ฟิลเลอร์ 1 CC ได้เท่าไหร่ ?!
หลายคนกังวลว่า ฉีดฟิลเลอร์ หน้าจะใหญ่มั้ย ฉีด 1 cc จะเยอะหรือน้อยเกินไปรึเปล่า แล้วฉีดปรับทั้งหน้าต้องใช้ฟิลเลอร์กี่ cc
วันนี้อาจารย์หมอรัสมิ์ภูมิ หรือคุณหมอหนุ่ม มาชำแหละฟิลเลอร์ให้ดูกันชัด ๆ ว่าฟิลเลอร์ที่คุณฉีดไปนั้น เยอะน้อยแค่ไหน

Ulthera by Rassapoom Skin Clinic

ทีมแพทย์ “นักปั้นหน้า” ที่ทำการรักษา

contact

ติดต่อสอบถามรายละเอียด

ยินดีให้คำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

คลิก ICON ข้างล่างได้เลย

ติดต่อนัดหมาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า